Tìm hiểu lý do in thẻ nhựa PVC lại được ưa chuộng

Tìm hiểu lý do in thẻ nhựa PVC lại được ưa chuộng

Những chiếc thẻ nhựa đang dần len lỏi và trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta. Nhất vào thời kì kinh tế và xã hội hiện đại, mọi thứ đều có máy móc hỗ trợ thì chỉ cần trong ví một vài chiếc thẻ ngân hàng, thẻ hội viên, thẻ nhân viên, thẻ gửi xe mọi việc đều có thể giải quyết. Tuy nhiên, thẻ nhựa thông thường không còn được ưa chuộng mà thay vào đó là thẻ nhựa PVC. Vậy vì sao in thẻ nhựa PVC lại được lựa chọn nhiều, chúng ta cùng tìm hiểu lý do.

Xem thêm: in thẻ nhựa giá rẻ

In thẻ nhựa PVC có độ bền cao

Chất liệu nhựa PVC được đánh giá rất cao về chất lượng

Thẻ nhựa được sản xuất với mục đích thay thế thẻ giấy cũng như để phục vụ các lợi ích và cuộc sống của con người. Chính vì lý do đó nên số lượng thẻ nhựa có trong mỗi gia đình đều rất nhiều. Đi mua gói tập được phát một chiếc thẻ nhựa, khi đến tập chỉ cần tích thẻ, đi siêu thị có một chiếc thẻ nhựa, tích thẻ để được giảm giá hay rút tiền cũng chỉ cân một chiếc thẻ nhựa…Nhựa thông thường không giữ được màu mực in cũng như dễ hỏng và gẫy. Trong khi đó, nhựa PVC- loại vật liệu mới có độ bền rất cao, dẻo dai và khó lòng có thẻ bị gẫy. Không chỉ thế, khả năng bám màu của sản phẩm này rất tốt, không có tình trạng chưa sử dụng đã bay hết mực. Ngoài ra, sau thời gian dài sử dụng, giá trị thẩm mỹ của thẻ còn rất cao nên thay vì chọn in thẻ nhựa thông thường, đa số khách hàng ngày nay lại thích in thẻ nhựa PVC.

Xem thêm: dịch vụ in thẻ nhựa

Giá thành hợp lý

Giá thành in thẻ nhựa PVC cũng rất hợp lý và hấp dẫn

Tập hợp rất nhiều ưu điểm nổi bật từ chất lượng cho đến mẫu mã, kiểu dáng nhưng giá thành của thẻ nhựa này lại rất hợp lý và hấp dẫn. Rất nhiều khách hàng phải ngạc nhiên khi in thẻ nhựa PVC không hề đắt hơn chất liệu thông thường mà chất lượng lại vượt trội hơn hẳn. Không chỉ thế, nhựa PVC luôn có sẵn nên khách hàng cần lúc nào cũng có thể được sản xuất chứ không hề khan hiếm. Chính vì những lý do trên mà in thẻ nhựa giá rẻ đang vô cùng được yêu thích và ưa chuộng. Nếu quý vị chưa biết lựa chọn in thẻ nhựa PVC ở đâu, hãy đến với công ty Nguyên Tuấn. Không chỉ luôn có sẵn nhựa PVC chất lượng cao mà mực in và màu in của Nguyên Tuấn cũng được đánh giá rất tốt. Ngoài ra, giá thành dịch vụ của công ty cũng rất hấp dẫn với nhiều chương trình ưu đãi.

Để có thể tham khảo và liên hệ sử dụng dịch vụ, quý vị vui lòng liên hệ:

Công ty Nguyên Tuấn in thẻ nhựa chất lượng cao bền đẹp

Địa Chỉ: 79D1-D1bis Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM
Phone: (28) 665.219.85
Hotline: 090.3333.973
Email: info@thevip.com.vn
Web: https://thevip.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *