Những lợi ích mà tờ rơi mang lại cho doanh nghiệp

In tờ rơi giá rẻ tại HCM là loại hình các doanh nghiệp thường lựa chọn khi muốn quảng cáo sản phẩm, quảng cáo thương hiệu hay một sự kiện sắp diễn ra,… In tờ rơi là phương án được sử dụng rất thông dụng và thực tế chứng minh là vô cùng hiệu quả trong việc mang lại nguồn khách hàng lớn và xây dựng được thương hiệu tốt hơn. Vậy cụ thể thì in tờ rơi sẽ mang lại những lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp? Hãy cũng In Hòa Hiệp phân tích để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Hy vọng sau bài này sẽ có nhiều doanh nghiệp đang phân vân trong việc PR thương hiệu công ty có quyết định sáng suốt và phù hợp cho mình.

Những lợi ích mà tờ rơi mang lại cho doanh nghiệp:

In tờ rơi giá rẻ sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dang quảng bá thương hiệu, hình ảnh của mình đến với khách hàng và thậm chí cả những người chưa hề có nhu cầu sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp cũng biết đến. Đừng khinh thường tầm quan trọng của “các vị chưa phải là khách” này, vì biết đâu trong tương lai khi có nhu cầu, họ sẽ trở thành những khách hàng lớn và trung thành của công ty bạn. Thay vì phải bỏ vài chục, thậm chí hàng trăm triệu cho hơn 30 giây quảng cáo trên truyền hình, hay vài chục triệu chỉ để đặt một cái banner nhỏ xíu ít thông tin ở các website lớn mà chưa chắc mang lại hiệu quả tốt thì đơn giản và tiết kiệm hơn, bạn chỉ cần đặt in tờ rơi giá rẻ  với thiết kế có sẵn của công ty bạn hoặc chúng tôi có thể thiết kế cho bạn, sau đó tìm người đi phát tờ rơi đến tận mỗi nhà, tận tay người tiêu dùng, các đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến. Việc in tờ rơi quảng cáo và phát tờ rơi trực tiếp sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng, tức thì cho công ty của bạn chứ không chậm chạp và tốn kém như các hình thức truyền thông khác.
In tờ rơi giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng trên phạm vi lớn. Nếu như việc quảng cáo trên các phương tiện truyền thông vừa tốn chi phí lớn lại chỉ quảng bá thương hiệu đến một bộ phận khách hàng hoặc trên một kênh thông tin thì nay việc in tờ rơi giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm rộng khắp hơn mà không phân biệt tầng lớp xã hội, sở thích hay thói quen người dùng. Ví dụ nếu quảng cáo trên website thì chỉ những người có sở thích lướt web mới có thể nhìn thấy quảng cáo của công ty bạn.
In tờ rơi giá rẻ hơn rất nhiều so với các phương thức truyền thông khác, tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại không hề nhỏ chút nào. Như đã nói ở trên, nếu công ty bạn chọn hình thức quảng cáo khác chắc cũng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhưng chi phí phải bỏ ra là quá lớn. Đôi với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cửa hàng thì không thể đầu tư nhiều kinh phí như vậy. Chính vì thế mà việc lựa chọn in tờ rơi giá rẻ với số tiền phải bỏ ra cho quảng cáo chỉ bằng 1/10, thậm chí 1/100 nhưng vẫn mang lại hiệu quả tốt về nhất thời và cả lâu dài chắc chắn là ổn hơn so với các phương thức truyền thông tốn kém khác.

Các lợi ích mà bạn tìm thấy tại In Hòa Hiệp:

  • Sản phẩm tờ rơi được thiết kế, in ấn một cách chất lượng nhất;
  • Chi phí mà In Hòa Hiệp đưa ra đảm bảo rẻ nhất nhì tại TPHCM hiện nay;
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, đảm bảo tiến độ theo thỏa thuận;
  • Tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo;
  • Được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
  • Chúng tôi nhận in tờ rơi với nhiều dạng kích thước khác nhau: In tờ rơi A3, A4, A5, A6

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị in ấn tờ rơi tại TPHCM cho mình thì hãy đến với In Hòa Hiệp ngay hôm nay. Chúng tôi có đủ trang thiết bị phục vụ cho việc in ấn tờ rơi với số lượng cực lớn. Ngoài ra đội ngũ nhân sự lành nghề sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất ở mọi giai đoạn.

Bên cạnh đó giá dịch vụ mà chúng tôi đưa ra là thấp hơn rất nhiều so với giá thị trường. Điều này giúp bạn và doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho mình. Đặc biệt nhất là tuy giá cả khiêm tốn nhưng chất lượng tờ rơi khi ra “lò” lại không hề khiêm tốn chút nào.

In tờ rơi là nội dung quan trọng đối với bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào. Vì vậy, chúng tôi mong rằng bạn hãy thực hiện nó một cách chỉn chu, hoàn thiện nhất.

CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO HÒA HIỆP

Địa chỉ: 186/12 Nguyễn Súy, P Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

HOTLINE: 0933996282 (Ms. Nhi)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *