Gửi vật dụng cá nhân đi Mỹ

Gửi vật dụng cá nhân đi Mỹ giá rẻ ở TPHCM là một trong những dịch vụ Công ty chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng trong hoạt động gửi hàng đi Mỹ.  Gửi vật dụng cá nhân đi Mỹ sẽ mang đến cho các khách hàng có nhu cầu chuyển phát quốc tế sự lựa chọn đa dạng và tối ưu nhất.

>> Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Dịch vụ của chúng tôi là giải pháp hoàn hảo cho các nhu cầu gửi vật dụng cá nhân đi Mỹ với đòi hỏi về thời gian một cách nhanh nhất. Khi sử dụng gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được gửi vật dụng cá nhân đi Mỹ đảm bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển phát. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được cung cấp các thông tin để có thể theo dõi hành trình đường đi gửi vật dụng cá nhân đi Mỹ của mình.

Dịch vụ gửi vật dụng cá nhân đi Mỹ giá rẻ tại Công ty chúng tôi là lựa chọn tối ưu cho quý khách. Gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ này sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn trong khi vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian phát.

Đến với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của Chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí dịch vụ gửi hàng và cách thức vận chuyển hàng, thời gian giao nhận hàng. Đặc biệt chúng tôi cam kêt mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng, giá rẻ, đảm bảo, nhận tận nơi và phát tận nơi. Là địa chỉ gửi hàng đi Mỹ uy tín tại TPHCM, chúng tôi là nơi bạn có thể yên tâm để gửi gắm những món hàng để gửi đi Mỹ với sự đảm bảo chất lượng, độ an toàn và thời gian hiệu quả nhất.

Các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM của Công ty bao gồm:
–    Gửi chứng từ, hợp đồng, hồ sơ du học
–    Gửi quà tặng: Quần áo, dày dèp, mũ món…
–    Gửi hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng mùa cao điểm
–    Gửi thực phẩm đi Mỹ: Tôm khô, cá khô, mực khô, cà phê, trà, bánh kẹo,…
–    Gửi hàng điện tử: Điện thoại, máy tính, máy đọc sách, các loại máy móc khác.
–    Gửi đồ dùng cá nhận, dụng cụ nhà bếp,…

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc Sức Khỏe – Thành Công – Vạn Sự Như Ý. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Và chúng tôi sẽ luôn cố gắng nhiều hơn nữa, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ để phục vụ cho Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Việt Tín Expresss là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ  tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa từ Việt Nam đến hơn 200 nước trên toàn thế giới thuộc các khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc.

Với phương châm: Nhanh Chóng- Chính Xác- An Toàn-Tiết Kiệm, cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. Chúng tôi đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp. Cam kết Vận chuyển nhanh – uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của  Việt Tín Express góp phần nhỏ vào sự phát triển chung của Quý khách hàng.

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình, năng động luôn gắn lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. ” Khách hàng là tài sản vô giá của Công ty” vì vậy chúng tôi luôn trân trọng, lắng nghe và ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để hoàn thiện hơn, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Đối tác của Việt Tín Express là nhưng công ty lớn trong ngành vận chuyển hàng hóa hàng không quốc tế lớn như: DHL, UPS, FedEx, TNT…và hệ thống đại lý toàn cầu. Chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm và linh động cho những kiện hàng không khẩn cấp nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là cam kết sẽ cung cấp cho tất cả khách hàng chất lượng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

Thương hiệu Việt Tín Express trở nên gần gũi với mổi cá nhân, công ty có nhu cầu gửi hàng hóa đi quốc tế. Uy tín được đảm bảo qua trách nhiệm của chúng tôi và được khẳng định qua từng lô hàng, chứng thư đuợc chuyển phát thành công trọn vẹn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN

ĐC: 162L/ 7 Trường Chinh, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0935 880 881

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *