Gửi hàng hóa dễ vở đi Mỹ giá rẻ

Chúng tôi chuyên nhận gửi hàng hóa dễ vở như gốm sứ, chén, ly đi Mỹ giá rẻ ở TPHCM, ngoài ra chúng tôi còn nhận gửi nhiều loại mặt hàng khác đi Mỹ với cước phí vô cùng rẻ.

Chúng tôi là đối tác chính của các hãng vận chuyển quốc tế lớn như DHL, Fedex, TNT, UPS, chính vì  vậy khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được 30% so với khi sử dụng trực tiết với các hãng đó mà vẫn sử dụng được dịch vụ chính hãng.

Xem thêm: Gửi thực phẩm đi Mỹ

Khi gửi hàng hóa dễ vở đi Mỹ nếu bạn tự đóng gói hàng thì bạn phải lưu ý đóng gói cẩn thận để trong quá trình vận chuyển hàng không bị vở.

Đóng gói hàng hóa là khâu quan trọng nhất khi gửi mặt hàng gốm sứ nói chung, mặt hàng dễ vỡ nói riêng đi Mỹ cũng như các nước khác. Thấu hiểu vấn đề đó, chúng tôi luôn thận trọng trong quá trình đóng gói. Chèn xốp và đóng ván ép cho những kiện hàng dễ vỡ, đảm bảo hàng hóa an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.Nếu bạn đang muốn gửi bất kỳ loại hàng hóa nào sang Mỹ thì hãy liên hệ chúng tôi.

 

Xem thêm: Gửi hàng đi Úc giá rẻ

Chúng tôi là đối tác tin cậy của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn và uy tín.

  • Chuyển phát nhanh DHL
  • Chuyển phát nhanh FedEx
  • Chuyển phát nhanh UPS
  • Chuyển phát nhanh TNT

Chúng tôi luôn chăm sóc từng lô hàng và bảo vệ vận chuyển hàng hóa của bạn đến nơi an toàn. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM.

Việt Tín Expresss là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ  tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa từ Việt Nam đến hơn 200 nước trên toàn thế giới thuộc các khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ – Việt Tín Express

Với phương châm: Nhanh Chóng- Chính Xác- An Toàn-Tiết Kiệm, cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. Chúng tôi đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp. Cam kết Vận chuyển nhanh – uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của Việt Tín Express góp phần nhỏ vào sự phát triển chung của Quý khách hàng.

Việt Tín Express – Chuyển phát nhanh quốc tế

ĐC: 162L/ 7 Trường Chinh, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0935 880 881 – 0938 880 977

Website: www.viettinexpress.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *