Dịch vụ xin giấy phép xây dựng ở Dĩ An tỉnh Bình Dương

Công ty chúng tôi chuyên dịch vụ xin giấy phép xây dựng ở Dĩ An Bình Dương. Là một công ty đóng trên địa bàn thị xã Dĩ An, Bình Dương, chúng tôi hiểu được các quy định về chỉ giới xây dựng, chỉ giới giao thông,cũng như các quy hoạch kiến trúc từng khu vực trên địa bàn thị xã Dĩ An. Chúng tôi sẽ giúp các bạn vẽ bản vẽ xin cấp phép xây dựng, làm hồ sơ xin cấp phép, đại diện chủ nhà đi nộp hồ sơ, khảo sát xác minh tình trạng đất và nhận hồ sơ. Thế là bạn đã có ngay một bộ hồ sơ cấp phép xây dựng nhà ở Dĩ An chỉ sau 15 – 20 ngày làm việc và bạn có thể xây dựng nhà ở cho gia đình mình mà không phải gặp trở ngại gì nữa.

Xem thêm: xin giấy phép xây dựng bình dương, xây dựng nhà xưởng ở bình dương, cải tạo nhà xưởng tại bình dương

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng ở TX. Dĩ An bao gồm:
– Đơn xin cấp giấy phép xây dựng ( theo mẫu của UBND TX. Dĩ An)
– Bản sao quyền sử dụng đất có công chứng
– 2 bộ bản vẽ ( mặt bằng công trình trên lô đất, kèm theo sơ đồ vị trí xây dựng ; mặt bằng, mặt cắt các tầng; kết cầu móng, cột ; mặt bằng hệ thống cấp điện, cấp thoát nước.
– Nếu diện tích xây dựng nhà >250m2 phải có công ty thiết kế, chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư của công ty thiết kế, giấy phép kinh doanh.

Với kinh nghiệm nhiều năm lĩnh vực thiết kế, lập bản vẽ xin phép xây dựng tại Bình Dương chúng tôi am hiểu các quy hoạch, quy định về chỉ giới xây dựng, lộ giới giao thông, và các thủ tục. Đến với chúng tôi sẽ giảm được thời gian và chi phí thấp nhất.

Khi các bạn đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn lập 1 bản vẽ xin phép xây dựng theo đúng quy hoạch, hỗ trợ tư vấn bạn tối đa về kiến trúc, không gian, diện tích sử dụng,cũng như công năng sử dụng ngôi nhà, công trình của bạn. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy miễn phí. Hỗ trợ vẽ bản vẽ 3D để bạn hình dung ra ngôi nhà bạn.

Các loại hình xin phép xây dựng tiêu biểu như sau:

  • Xin phép xây dựng nhà ở: nhà ở cấp 4, nhà phố, nhà ống..
  • Xin phép xây dựng biệt thự: Biệt Thự cao cấp, Biệt Thự Phố, Biệt Thự Vườn…
  • Xin phép xây dựng nhà xưởng: nhà xưởng bê tông cốt thép, nhà xưởng bằng thép tiền chế…
  • Xin phép xây dưng nhà hàng, khách sạn, quán cafe…
  • Ngoài ra còn có các loại hình xin phép sữa chữa cải tạo như: sửa chữa nhà ở, biệt thự, nhà xưởng….

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng cao cấp chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm gắn bó với các công trình thi công biệt thự nhà phố đẹp nhiều năm qua, chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho gia chú, chủ đầu tư những công trình tinh tế nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế kiến trúc theo yêu cầu cho các gia chủ trên mọi miền đất nước, chúng tôi luôn làm hài lòng những gia chủ khó tính nhất. Chúng tôi sở hữu những kiến trức sư, kỹ sư chuyên trị những khu đất không cân đối hình thang, elip… với sự sáng tạo và kinh nghiệm nhóm kiến trúc sư của chúng tôi luôn tạo ra phương án thiết kế công trình khả thi nhất.

* LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Thiết kế thi công xây dựng nhà ở tại Bình Dương
Thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương
Thiết kế thi công xây dựng biệt thự tại Bình Dương
Xin giấy phép xây dựng tại Bình Dương
Sửa chữa nhà xưởng Bình Dương
Thiết kế thi công trang trí nội thất tại Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *