Chuyển phát nhanh Fedex đi Mỹ giá rẻ – Việt Tín Express

Với mong muốn có thể đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho quý khách hàng trong việc gửi hàng đi Mỹ với thời gian nhanh chóng, nhanh, hiệu quả và an toàn cũng như chi phí giá thành tốt nhất, Việt Tín Express cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex đi Mỹ uy tín giá rẻ nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex của chúng tôi đáp ứng tất cả các loại hàng hóa ký gửi của khách hàng như hồ sơ, chứng từ, tài liệu, hàng mỹ phẩm, thực phẩm, đồ điện tử, thủ công mỹ nghệ, đồ gốm sứ, đồ tượng phật,…và không hạn chế về số lượng với thời gian đảm bảo chuyển phát nhanh nhanh nhất.

Xem thêm: Gửi quần áo đi Mỹ

Lợi ích của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex đi Mỹ giá rẻ tại Việt Tín Express:

– Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50 % so với chính hãng.

– Tư vẫn dịch vụ 24/24 miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh Door -to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng

– Đóng gói hàng hóa miễn phí

– Miễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng

– Hưởng nhiều dịch vụ khuyễn mãi, giảm giá trên nhiều tuyến. Đặc biệt, quý khách hàng gửi hàng hóa với mức trọng lượng hàng trên 45kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.

– Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.

– Cam kết hàng hóa gửi đúng người nhận và đúng địa điểm.

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

– Quý khách được thông báo chi tiết về lịch trình cụ thể vận chuyển hàng hóa đi Mỹ và có thể kiểm tra trực tuyến trên website của Chúng tôi.

Khi quý khách hàng có nhu cầu cần gui hang di My gia re cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng dù chỉ là một món đồ nhỏ như bức thư hãy đến với Việt Tín Express, Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu cho quý khách hàng tốt nhất với mong muốn đem lại sự tiện ích tốt nhất cho nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Chúng tôi là đối tác tin cậy của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn và uy tín.

  • Chuyển phát nhanh DHL
  • Chuyển phát nhanh FedEx
  • Chuyển phát nhanh UPS
  • Chuyển phát nhanh TNT

Chúng tôi luôn chăm sóc từng lô hàng và bảo vệ vận chuyển hàng hóa của bạn đến nơi an toàn. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM.

Việt Tín Expresss là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ  tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa từ Việt Nam đến hơn 200 nước trên toàn thế giới thuộc các khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc.

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình, năng động luôn gắn lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. ” Khách hàng là tài sản vô giá của Công ty” vì vậy chúng tôi luôn trân trọng, lắng nghe và ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để hoàn thiện hơn, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Việt Tín Express – Chuyển phát nhanh quốc tế

ĐC: 162L/ 7 Trường Chinh, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0935 880 881 – 0938 880 977

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *