Nâng mũi sụn nhân tạo có biến chứng không?

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO CÓ BIẾN CHỨNG KHÔNG?

Nâng mũi sụn nhân tạo đây là phương pháp nâng mũi thông thường, đây cũng là phương pháp đầu tiên ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho mọi người. Vậy nâng mũi sụn nhân tạo có biến chứng không? Cùng Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Sụn nhân tạo làm bằng chất silicon dẻo, đã được kiểm nghiệm an toàn và ban hành sử dụng cả nước. Phù hợp với mọi cơ thể vì đã được kiểm định trước khi sử dụng và vô trùng tuyệt đối trước khi đặt vào cơ thể bạn. Sụn nhân tạo vô cùng dẻo và mềm mại rất tự nhiên, khi đặt vào khoang mũi sau một thời gian thích ứng thì chiếc mũi của bạn cũng rất tự nhiên và mềm mại.

Nâng mũi sụn nhân tạo có biến chứng không?

Nâng mũi sụn nhân tạo rất an toàn, không hề xảy ra bất kì biến chứng nào dù là trong quá trình quá phẫu hay sau khi phẫu thuật tại Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền. Vì đã có đôi tay khéo léo và chuyên nghiệp của Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền. Bác sĩ Thanh Tuyền sẽ thăm khám chiếc mũi cũ của bạn và tư vấn thật kĩ để cho bạn hiểu nâng mũi sụn nhân tạo là như thế nào, nếu bạn đã đồng ý phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo thì chính Bác sĩ Thanh Tuyền sẽ thực hiện phẫu thuật, sẽ là người chịu trách nhiêm hoàn toàn chứ không phải ai khác.

Sử dụng sụn nhân tạo chất lượng cộng thêm đôi tay đầy kinh nghiệm của Bác sĩ Thanh Tuyền gọt dáng mới phù hợp với khuôn mặt của bạn, thì chỉ tốn 40 phút phẫu thuật là bạn đã có một chiếc mũi mới đầy đặn, thanh tú, thon gọn, không đau, không sẹo và không biến chứng.

Sau vài tháng mũi của bạn sẽ hoàn toàn bình thường cũng như rất tự nhiên, không sưng, không bầm và không biến chứng. Nhưng nâng mũi bằng sụn nhân tạo thì một khuyết điểm nhỏ đó là sau vài năm sử dụng có thể sẽ có hiện tượng lộ sóng, vì mũi của bạn không được bảo vệ thêm bằng sụn tự thân, nên có thể da mũi sẽ mỏng theo thời gian vì vậy Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi khuyên bạn nếu có thêm một chút tiền thì hãy sử dụng dịch vụ nâng mũi cấu trúc hay sụn vành tai hay nâng mũi căng cơ thái dương, những phương pháp này sẽ tốt cho mũi của bạn hơn.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo không hề có biến chứng nhưng chỉ có khuyết điểm nhỏ, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn. Nâng mũi sụn nhân tạo vẫn có chiếc mũi đẹp, cao, thon gọn và hài hòa, tự nhiên và mềm mại nhé, nếu bạn biết nâng niu và chăm sóc thật kĩ chiếc mũi của mình sau khi phẫu thuật.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *