Lấy mỡ mí mắt dưới có đau không?

LẤY MỠ MÍ MẮT DƯỚI CÓ ĐAU KHÔNG?

Người phụ nữ việt nam rất thích cái đẹp là họ luôn luôn giành những gì tốt đẹp nhất dành cho bản thân. Người việt nam chúng ta có một khuôn mặt khá đẹp, sự hài hòa trên khuôn mặt của người phụ nữ chiếm được tình yêu thương của mọi người xung quanh. Nhưng thời gian trôi đi thì nét đẹp đó dần lão hóa đi, làm cho khuôn mặt kém xinh. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thế nhưng sự lão hóa đã làm cho đôi mắt trở nên chảy xệ, đuôi mắt có nhiều vết chân chim, mí mắt dưới có nhiều mỡ thừa… Lượng mỡ thừa tích tụ ở mí mắt dưới nó làm cho đôi mắt trở nên u buồn, nặng nề, kém linh hoạt cũng như làm cho khuôn mặt kém trẻ trung, tươi tắn. Vì vậy phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới được thực hiện tại phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền đã khắc phục tình trạng về mỡ mí mắt dưới.

Vẫn còn một số chị em lo ngại rằng khi thực hiện Lấy mỡ mí mắt dưới có đau không? Trước khi lấy mỡ mí mắt dưới, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt dưới và áp dụng phương pháp tiền mê nhẹ giúp khách hàng an tâm và thoải mái nên khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Đường rạch rất mảnh nằm ở đường kết mạc của mắt, được giấu kín ở nếp gấp 2 mí nên khó phát hiện. Ngoài ra, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới được thực hiện Bởi Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, chảy máu trong quá trình tiến hành lấy mỡ mí mắt, vì vậy không để lại sẹo, không gây sưng tấy.

Lấy mỡ mí mắt dưới là một thủ thuật tương đối đơn giản, được thực hiện bởi Thạc sĩ-bác sĩ Thanh Tuyền là một trong số ít bác sĩ am hiểu về kỹ thuật Lấy mỡ mí mắt dưới và được thực hiện theo 1 quy trình đạt chuẩn, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và an toàn tuyệt đối. Bác sĩ Tuyền sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại mí mắt để loại bỏ túi mỡ thừa mà không tiếp xúc vùng mắt, nên hoàn toàn không làm tổn thương đến cơ nâng mi, giác mạc, kết mạc, hay thị lực. Sau khi thực hiện Lấy mỡ mí mắt dưới bạn sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng tại phòng khám chăm sóc vết thương và theo dõi sức khỏe mỗi ngày cho đến khi cắt chỉ.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, bằng những thế mạnh về cơ sỡ vật chất, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ tiên tiến và những nỗ lực không ngừng hoàn thiện chất lượng, chuyên môn, ứng dụng các công nghệ mới… phòng khám chúng tôi luôn luôn dành những diều tốt đẹp nhất cho khách hàng. Cùng đông hành với bác sĩ Tuyền là đội ngũ nhân viên diều dưỡng chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại phòng khám

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *