Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ Quận Bình Thạnh TPHCM

Quý khách hàng là Doanh nghiệp chưa có kế toán tại quận Bình Thạnh, đang cần tuyển kế toán trưởng có kinh nghiệm, năng lực, trình độ đáp ứng được nhu cầu làm kế toán trưởng cho đơn vị. Tuy nhiên chi phí sẽ rất cao so với việc lựa chọn dịch vụ kế toán tại quận Bình Thạnh

Với đội ngũ nhân sự có năng lực, trình độ chuyên môn cao,  kinh nghiệm làm kế toán cho các Công ty lớn tại Quận Bình Thạnh. Công ty cung cấp dịch vụ kế toán tại quận Bình Thạnh cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng dịch vụ kế toán trọn gói.

Dịch vụ kế toán trọn gói quận Bình Thạnh của Thiên Luật sẽ thay mặt quý doanh nghiệp thực hiện các công việc như:

– Lập Tờ khai thuế môn bài;

– Lập Tờ khai thuế giá trị gia tăng;

– Lập Tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính;

– Lập Tờ khai thuế thu nhập cá nhân tạm tính;

– Lập Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn;

– Lập Sổ sách kế toán;

– Lập Phiếu thu, Phiếu chi, Phiếu xuất kho, Phiếu nhập kho, Thẻ kho;

– Lập Bảng lương, Bảng chấm công;

– Quyết toán thuế Thu nhập doanh nghiệp;

– Quyết toán thuế Thu nhập cá nhân;

– Lập Báo cáo tài chính;

– Thông báo cho Khách hàng về nghĩa vụ thuế phải nộp;

– Giải trình với Cơ quan thuế khi được yêu cầu.

– Tư vấn các quy định pháp luật có liên quan;

– Giao nhận hồ sơ, chứng từ tận nơi.

BẠN ĐANG LO LẮNG VẤN ĐỀ VỀ KẾ TOÁN? HÃY ĐỂ THIÊN LUẬT GIÚP BẠN

Chuyên nghiệp

Tất cả công việc của Thiên Luật đều được tin học hóa tối đa từ khi nhận hồ sơ khách hàng, thực hiện nghiệp vụ, thông báo nhắc nhở về thời hạn thanh toán thuế, trao đổi nghiệp vụ, bàn giao hồ sơ. Công việc được mô tả chi tiết giúp Bạn kiểm soát được chi phí ẩn.

Giá tốt

Tuỳ vào nhu cầu của Bạn, Thiên Luật đem đến một dịch vụ kế toán trọn gói với chi phí hợp lý nhất. 96,8% khách hàng theo khảo sát đánh giá mức giá dịch vụ của Thiên Luật là hợp lý và tương xứng với chất lượng cung cấp.

Chất lượng cao

Nhân viên thực hiện công việc của Bạn được tuyển chọn rất kỹ, có kinh nghiệm kế toán trưởng và có tâm trong công việc. Chứng chỉ hành nghề kế toán CPA do Bộ tài chính cấp là 1 điều kiện để được gia nhập đội ngũ của chúng tôi. Quy trình làm việc đơn giàn.

Trọn gói

Sử dụng dịch vụ của Thiên Luật công việc kế toán của doanh nghiệp được chuyên nghiệp hơn, tình hình tài chính – kế toán được kiểm soát tốt và đặc biệt sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho Bạn. Từ nay Bạn hãy tập trung 100% sức lực cho việc kiếm tiền, các vấn đề khác hãy để Thiên Luật song hành cùng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *