Căng da mặt không phẫu thuật bằng Botox có an toàn không?

CĂNG DA MẶT KHÔNG PHẪU THUẬT BẰNG BOTOX CÓ AN TOÀN KHÔNG

Hiện nay với sự phát triển của khoa học và công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ thì các bác sĩ thẩm mỹ đã ứng dụng phương pháp Căng da mặt không phẫu thuật bằng Botox  giúp cải thiện các vấn đề của vùng da mặt nhằm khắp phục những khuyết điểm do sự lão hóa gây ra trên khuôn mặt và giúp người phụ nữ có được một khuôn mặt căng bóng và tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày. Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền đã và đang áp dụng thành công phương pháp Căng da mặt không phẫu thuật bằng Botox  đã giúp nhiều chị em phụ nữ ở độ tuổi trung niên lấy lại sự tự tin và quyến rũ.

Phương pháp Căng da mặt không phẫu bằng Botox là một thủ thuật khá đơn giản và ít xâm lấn không gây đau. Khi thực hiện căng da mặt không phẫu thuật bằng Botox tại phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền bạn sẽ được Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền thăm khám, tư vấn và xác định các vị trí tiêm Botox thật kỹ sau đó sẽ tiến hành vệ sinh khuôn mặt và có thể thoa thuốc tê hoặc không cần dùng biện pháp giảm đau nào cả mà vẫn có thể thực hiện. Căng da mặt không phẫu thuật bằng Botox có an toàn không? Tuy là phương pháp không phẫu thuật nhưng bạn cũng nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để thực hiện làm đẹp và phải an toàn cho bản thân.

Tại sau bạn nên chọ Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền là nơi để thực hiện Căng da mặt không phẫu thuật bằng Botox.

+Phòng khám có giấy phép hoạt động do sở y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động khám và chữa bệnh về chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ.

+Thạc sĩ-Bác Sĩ Trần Thị Thanh Tuyền có chứng chỉ hành nghề về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và được chuyên tu học hỏi các kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ tại nhiều nước nỗi tiếng trên thế giới.Và có nhiều năm kinh nghiệm trong căng da mặt không phẫu thuật.

+Phòng khám có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hổ trợ trong các ca phẫu thuật trong đó có Căng da mặt không phẫu thuật bằng Botox.

+Kỹ thuật an toàn, áp dụng những phương pháp mới giúp khách hàng không đau, an tâm khi thực hiện làm đẹp tại phòng khám.

+Chất liệu sử dụng trong Căng da mặt không phẫu thuật bằng Botox tại phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền đã được FDA kiểm chứng.

+Hàng nghìn sản phẩm căng da mặt không phẫu thuật đẹp được thực hiện tại phòng khám và cho kết quả ưng ý, hài lòng khách hàng.

+Sau phẫu thuật Nâng mũi cấu trúc bạn sẽ được điều dưỡng theo dõi vết thương, sức khỏe mỗi ngày cho tới khi cắt chỉ.

+Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách nhiệt tình, chu đáo, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại phòng khám.

+Bảo hành trọn đời cho các dịch vụ phẫu thuật tại phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *